Thường thì sinh xong mấy tháng mới có kinh nguyệt lại vậy mấy mom em qua giờ chảy nhìu máu đc 1th10n

9 Các câu trả lời

nhiều người sinh 1 tháng là có, người vài tháng, người cả năm đó mom k phải ai cũng giống nhau đâu

Tuỳ người nè mom, có người 1 tháng đã có rồi, như mình 1 năm mới có lại

tùy người á m , e sinh xog 7 tháng mới có lại , có ng ra tháng đã bị lại r

tuỳ ng m ơi.. có ng 1 tháng là có lại, có người hơn 1 năm mới có..

tùy người m ạ, có người nhanh có người chậm

này tùy cơ địa mỗi người á m

Tùy cơ địa nè Mom. Mình thì 6th

em 11 tháng nè mom

qt