Các mom oi bé 3 tháng bị méo bên đầu lớn lên đầu bé có tròn lại hay cải thiện duoc phan nao ko ạ

10 Các câu trả lời

con mình 15 ngày thấy méo đầu, mình cho nằm nghiêng bên còn lại rồi kê gối đủ kiểu mà vẫn không ăn thua mom ạ. Nó thích quay sang bên đấy kê xong lại xoay. Giờ 5m rồi méo lệch sang 1 bên đây mom

2y ago

kê gối chèn 2 bên thì ảnh trồi xuong ma trong tháng ảnh khó ngủ nữa ko dám chỉnh đầu ảnh nhieu gio méo bên.. ai gặp cũng nói cũng hỏi sao để đầu con vay nghe riet e stress luon

bé nhà t cũng bị, suốt ngày mẹ ck t nói xong kêu chèn này chèn kia, t cũng thử nhưng có đc đâu, giờ 8m t cứ cho ti nằm bên còn lại, nó ngủ quay bên kia nên trông cũng đỡ hơn

m nằm cho con ti thì đổi bên đi, con mình cũng vậy, mình khi nằm bên phải khi nằm bên trái cho con ti, con quay đầu theo mẹ là đỡ hẵn luôn

3 tháng mới phát hiện đầu con bị méo à m, m xoa tròn đầu cho con, khi con nằm bên nào méo m kê lên xem nè, con càng lớn càng khó nắn á m

2y ago

ra tháng phát hiện roi mom mà chỉnh cả tháng này vẫn vay .. ai gặp cũng nói để đầu con méo vay nghe riet e stress may bữa nay

con mình 2thang đầu méo 1ben tại mình cho năm ti 1ben nên bị méo. hôm sau mình đổi sag bên kia nằm h bé 5thang đầu tròn trinh lun.

Cho con nằm nghiêng với nằm thẳng đầu M có thể bóp cổ vai nhẹ nhàng cho bé để cổ bé mềm dễ nghiêng hơn

con mình bị bẹt đầu, giờ 5 tháng, cứng cổ xong bế nhiều trông bình thường rồi

Trc con mình bị bẹt đầu, dù bế suốt ngày

Giống con mình bị bẹp hẳn 1 bên đây haiz

Chèn gối nè