Thai 23 tuần

#tập_đầu_làm_mẹ các mom cho em xin kinh nghiệm hiện tại thai em đang bước qua tuần 23, 2 hôm nay em cảm nhận thai máy nhiều lắm ạ, con cựa quậy và đạp mạnh trong bụng nhiều lần trong ngày khi ăn no hoặc khi em nằm chơi, như thế có ổn không ạ? Em đọc thấy nhiều thông tin nói thai máy nhiều vậy có thể báo hiệu bất thường nên không yên tâm ạ!

6 Các câu trả lời

Vậy hả M, e lo quá nên không yên trong bụng. Thấy tuần 22 ít máy, lâu thiệt lâu mới thấy cuộn cuộn xíu, qua tuần này thấy máy nhiều hơn, mạnh hơn và thời gian lâu hơn nên lo!

bé thường đạp nhiều khi mẹ nghỉ ngơi, sau ăn no, khi mẹ uống nước lạnh, ăn đồ ngọt là bé bình thường m nhé

3y ago

e nghe con máy giống như M nói luôn ạ!

như m kể là bình thg m ạ máy nhiều bất thg là máy dữ dội tần suất liên tục í m

bất thường là bé máy nhiều, k ngừng nghĩ. còn m là bt, bé khỏe thôi nè

Mình thấy bth đó mom, ăn xong bé năng động là bth mà

bé khoẻ thôi mom,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh