Có một vấn đề nữa e mới bầu, lên lo là e nằm nghiêng có bị đè vào con k các mom 🤔🤔

#tập_đầu_làm_mẹ các mom cho e xin ý kiến ạ

16 Các câu trả lời

K đâu mom nha, theo các bác sĩ còn khuyên mẹ bầu nên nghiêng sang trái khi ngủ cho tốt cho bé đó ạ

3y ago

dạ thế e yên tâm , tại nằm nghiêng thì cảm nhận con cựa quậy bên dưới hic cứ sợ đè vô con

ko m nhé, con ở trong bọc ối mà, nằm nghiêng trái cho con dễ lấy oxi m nhé

K nhé mom bác sĩ khuyên nằm nghiêng trái sẽ giúp con lấy đc oxi dễ hơn

ko đâu mom, ngược lại thì nghiêng trái càng tốt nhé

nằm nghiêng tốt cho con m nha. nên nằm bên trái nha m

k nha mom ơi.. nằm thoải mái k nằm sấp là đc..😅

nằm nghiêng trái là tốt nhất cho mẹ và bé nhé

K m nhé. M nằm nghiêng bên trái rất tốt đó

nằm nghiêng bên trái tốt mom nhé

nằm nghiêng trái tốt nha mom