thắc mắc có bầu mặt nổi mụn là trai hay gái?

#tập_đầu_làm_mẹ Các chế ơi, có chế nào bầu bí mà da dẻ bị thay đổi, chẳng đẹp lên mà lại xấu đi k ạ, kiểu đổ dầu nhìu rồi sạm nám với nổi mụn ý. E là tín đồ skincare, chăm da kĩ lắm, bầu e vẫn dùng mấy loại dưỡng lành tính ý mà sao mấy cục mụn đáng ghét cứ chiếm ngự mặt tiền, stress k cả mún soi gương lun á😖 Hay tại e bé trong bụng nên mới nổi mụn vậy các chị nhỉ, k bít là boy hay girl nữa, tò mò ghê ta🤔 mà sinh xong có đỡ k chứ đổi da xấu xí ntn chắc e k dám ra ngoài mất hixx

thắc mắc có bầu mặt nổi mụn là trai hay gái?
14 Các câu trả lời

e nổi đầy mặt vai, cổ, lưng, ngực... rất khó chịu, hiện tại là boy