Lần đầu làm mẹ

##tập_đầu_làm_mẹ Bé mình 20m rồi mà biếng ăn lắm có mom nào biết cách trị biếng ăn cho bé không ạ. Mình lo lắm ạ

Lần đầu làm mẹ
13 Các câu trả lời

LƯỜI ĂN ĐẾN MẤY CŨNG BỊ SIRO ĂN NGON ĐÁNH BẠI CÁC MẸ ƠI Trước con biếng ăn lắm, Lè lưỡi phun hết đồ ăn còn khóc lóc nữa chứ . Đến mỗi bữa ăn là cứ ôm dong , cho xem đt mới chịu ăn . Giờ thì đòi ăn , ngủ ngoan , ôm nặng tay 😂😂 Đến giờ uống sữa là ôm hộp sữa chạy ton ton đòi pha nưa kìa . Ghét quá đi khách nhà em hí hí tầm này BIẾNG ĂN mẹ chả cần phải lo vì mọi thứ hãy để mẹ ....LO NHA KK Có siro babyplus là bé ăn ngoan hẳn , tăng cân và trị cả táo bón . I.b ngay để được hỗ trợ nha #Siro_Ăn_Ngon_Baby_Plus_chính_hãng #Siroanngonbabypluschinhhang #babyplus #siroanngonbabyplusgiasi #siroanngon #babyplusconanngon #babyplussiroanngonchobe #Tribienganchotre #Tritaobonchobe #Siroanngon BÁC SĨ CHIA SẺ VỀ SIRO ĂN NGON

Con mình 10 tháng hơn rồi , biếng ăn cả tháng không cần ăn cứ thấy cho ăn là tránh mẹ , quay đi không thèm. bất lực khi con biếng ăn

con có thời điểm biếng ăn sinh lý m nhé, nếu tiêu hóa, chơi, ngủ bình thường thì không sao cả

3y ago

bây giờ bé chuyển qua ngậm luôn rồi 🥴

Nhìn bé cưng quá. Biếng ăn là vde nan giải đos mom

3y ago

vâng mom sẽ thử ạ

up bài cho mom con mình cũng biếng ăn haizzzz

Con mình cũng vậy, k chịu ăn gì mà nản luôn

3y ago

🥴🥴

m có thể tham khảo bs bổ sung vitamin nhé

3y ago

chuyển qua ngậm luôn rùi nè

bé mh cũng đang biếng ăn đây

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

haizz.bé mình cũng vậy