Em mang thai được 17 tuần nhưng vẫn chưa thấy con máy. Em lo quá có mom nào như em không ạ?

11 Các câu trả lời

m an nhieu khoai lang, bơ,an trung vit lộn ,uống sữa k dg mua uống thêm ngũ cốc danh riêng cho bầu các loại hạt ấy giúp mom đầy đủ dinh dưỡng để bé hấp thụ tăng cân đều vào con ít vào mẹ lắm m a.trc bầu m nghén ngẩm sấp mặt chẳng ăn uống dc gì nhiều , m uống dc mỗi ngũ cốc chỗ zalo( 0859/098/762 ) thơm mà dễ uống dc cái ngũ cốc này ko có đường k sợ tiểu đường thai kỳ , vao con lam m a.cả thai kỳ m lên 10kg mà con dc 3,6kg , mẹ giảm táo bón, be phát triển trí não thay vì ăn các loại hạt óc chó hạnh nhân macca khó ăn m ko ăn dc chỉ uống ngày 3ly ngũ cốc thôi ấy. Mom cần ib c tv kỹ cho. Nhiệt tinh lắm mom ạ

Bình thường m nhé.m chờ thêm ít tuần nữa sẽ nghe à K phiền xin mom vào link: https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like ❤️với ạ. E cảm ơn mom nhiều nhé 😍😊

bt M nè. thời gian này con đã máy r nhưng do nhỏ quá M k thể cảm nhận đc, thường thì bầu tập 2 sẽ cảm nhận đc.Tập đầu khoảng 20-23w sẽ cảm nhận rõ M nha.

mom ơi e thiếu 1 like nữa mom like cho e vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn mom nhiều ạ

Ko sao đâu bạn, mình 20 tuần mới cảm nhận rõ thái máy á

Mới chưa cẩm nhận dc đâu, phải từ 20 w m nhé

thường 20w hay 22w gì đó mới máy

bình thường nha m

trên 20w nha mom

tầm 20 nha m