Thế này thì có E bé chưa ạ Là được bao nhiêu hôm rùi ạ Ai trả lời giúp em được không Mong mn rép

Thế này thì có E bé chưa ạ
Là được bao nhiêu hôm rùi ạ
Ai trả lời giúp em được không
Mong mn rép
10 Các câu trả lời

chỉ có đi siêu âm mới biết thai bao nhiêu tuần nha mom. Chứ mom quan hệ ngày nào, trứng rụng khi nào, quất mấy lần trong tháng, chu kỳ kinh thế nào thì ai mà biết dc mom, nhìn cái que vậy sao biết dc 😂

có e bé rồi nè m. nhưng có bao lâu thì m thử que sao biết được nè. m phải xem chu kì kinh nguyệt của mình là ngày nào. thì mình mới tính được nè

thư lấy vài cái mới chắc Dc. nếu ok thì cũng khoảng 2 đến 3 tuần

có rồi nha mom, còn có bao lâu thì mom đi siêu âm mới biết nha

có thai r m, cong bnhiu ngày thì siêu âm mới bít

có e bé r nhưng bao lâu thì siêu âm mới biết

thử que 2 vạch mom đi siêu âm đc rồi

đi siêu âm mới biết nha mom

đi siêu âm mới biết m nhé

h