Sinh con ở đâu ?

#tập_đầu em quê ở miền Bắc làm ăn theo ck vào Nam , giờ ở vs bố mẹ chồng tính ở đây sinh con mà mói va chạm vs bm ck bảo mk ngủ nhiều ko Lam j . Thang nữa mk sinh mà mẹ đẻ vào được có 2 tuần .Mình buồn lắm mẹ đẻ bảo về mẹ chăm cho mấy tháng cứng cáp r đi đâu thì đi? Mình thoải mái mình muốn về lắm nhưng thương ck ko muốn xa ck ,ck ở lại bán hàng .Tết mk cho con vào ....vs ck theo các mom mk có lên về ko?

24 Các câu trả lời

Về đi m ạ. Ở cử bên mẹ đẻ lúc nào cũng thoải mái hơn m ơi... thương ck nhưng trước hết phải thương bản thân mình đã, phải có tâm lí thoải mái thì mới chăm con tốt đc á m