Cho hỏi các mẹ là mổ đẻ phải kiêng cữ tầm bao lâu và ăn uống kiểu gì để mẹ có nhiều sữa

8 Các câu trả lời

kiêng thịt bò, rau muống, đồ nếp, nghỉ ngơi đầy đủ, ăn uống đủ chất nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

kieng mấy món lồi hay ngứa vet thuong m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

E tận 41w mới sinh ý.e sinh mỗ. Mà thường sinh mỗ sữa về chậm lắm. C mua hộp ngũ cốc uống sữa về nhanh lắm mua chổ zalo 0898324211 loại có hạt kích sữa. E mới sinh nè sữa về nhanh lắm

m chỉ kiêng thịt gà, chuối, chim câu, măng, lòng trắng trứng, còn bao nhiêu ăn hết á, ăn nhìu thịt bò vs rau ngót, rau đay, hoa quả nhanh về sữa bạn ạ

kiêng nước lạnh, thịt bò, đồ nếp đến khi vết thương lành m, ngủ nghỉ đầy đủ, ăn uống đủ chất m

an du chat va ngu nghi nhiu uong nhiu nuoc lá đinh lăng và ăn cháo gạo nếp. an na . an vu sữa

1th ăn bt đủ chất trừ tanh chua lạnh cứ đồ ấm nóng là tốt

cung xâu hoi a