Các mom ơi cho e hỏi chút bụng e 35w mà bị tụt nhiều Quá có sao không ạ e chụp hình ở trong thì

#tập_đầu cao mà ở ngoài thì tụt kinh khủng có phải gần sinh rồi không mà bụng dưới cứ hay đau #LO_LẮNG

Các mom ơi cho e hỏi chút bụng e 35w mà bị tụt nhiều Quá có sao không ạ  e chụp hình ở trong  thì
6 Các câu trả lời

2 tháng cuối là bắt đầu tụt dần rồi mom ạ. k lo đâu. theo dõi dịch âm đạo của mình thôi

đâu phải tụt là sinh đâu m, có ng k tụt vẫn sinh thường đấy

ko phải cứ tụt là sinh ngay m nhé, mh tụt hơn 3 tuần mới sinh

ko phải cứ tụt là sinh đâu mom

mình tụt lâu mới sinh đó mom

tụt ùi m .