Em bầu 22 tuần mà em bé được 500gr thì có nhỏ quá không ạ ? xin chị em tư vấn giúp

11 Các câu trả lời

bé chuẩn rồi mom .m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Con bt Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

ko nhỏ nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

k nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

chuẩn r mom, nhưng tầm này chưa quan trọng đâu ạ, mấy tháng cuối mới quan tâm cân nặng, lúc đấy tăng nhanh lắm, chủ yếu con khỏe máy tốt. bs mình bảo thế

bt mom . Mom ăn trứng vịt lộn với uống dinh dưỡng bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . vào bé tốt lắm mom. tớ uống tv sinh bé dc 3.8kg ạ

trên gg có bảng để tham khảo nha

bt mom nhé

ko nhỏ m