Bầu đau họng thì làm sao đây mn??

Tại mình mới ra bắc đc 1 tuần

8 Các câu trả lời

mom chịu khó ăn nhẹ nhàng thôi để khỏi, ngậm viêm ngậm ho qua đêm nếu cần, súc bằng nc muối loãng bán ở hiệu thuốc, nhỏ nc mắt nc mũi, ăn thêm cháo tía tô hành...ăn uống nc cam ấm, nc dừa. chúc mom khỏe

1y ago

nương nương nước dừa uống ít thôi là ko sao đâu ạ. 5 tháng uống tuần 2q oke ạ, ăn thêm cơm dừa nữa. miễn sao thấy dễ chịu nếu khó chịu mom dừng lại ạ.

uống trà gừng+ súc miệng nc muối ngậm kẹo ngậm mom ah mk đang than gia thi ảnh, nhờ mom giúp mình 1 like và 1 bình luận nha mom, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=ios&ct=b&share=true

mom uống nc ấm, súc miệng nước muối nha mom mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

mom súc họng nước muối ấm nhiều lần giã lá húng chanh hấp đg phèn rồi ngậm

súc họng bằng nước muối, uống nước ấm, cam ấm

uống nước ấm, xúc miệng bằng nước muối nha mom

Súc miệng nước muối ấm, ăn uống đồ ấm

mom chưng tắc mật ong uống nhé