Bụng bầu 4 tháng của e ntn có to quá k?

#tòmò #cmtưvấn #mangthaitậpđầu Đọ bụng bầu nào cm ơi, bụng e mới 4 tháng mà ntn là to quá nhỉ, nói 6, 7 tháng chắc tin lun. bầu con so mà đã vậy đẻ típ chắc bụng xổ ra 1 rổ mất, nhìu mom 7,8 tháng gọn ghê trông đỡ nặng nề, lạch bạch giống vịt bầu như em. Mà bụng cm cứng hay mềm thế, bé nhà e như kiểu trốn sau lớp mỡ của mẹ ý mà cái đường lông bụng sao ngày càng đậm ý, các cụ bảo bầu con trai nên vậy

Bụng bầu 4 tháng của e ntn có to quá k?
13 Các câu trả lời

Tưởng đâu mom tả bụng m hồi bầu chứ, y chang k khác gì, chắc chung đội nấm lùn nuôi bé mỡ nên đeo ba lô to hơn các bạn 🤣Nhìn mấy mom cao ráo, mảnh mai bụng sắp đẻ mới như 4m, còn bụng m 4m như sắp đẻ nghĩ nó ngậm ngùi, may ebe vẫn ptriển tốt k lại bảo mẹ ăn hết phần con 😂 à, có cái khác là đường lông bụng của m cũng rõ nhưng lệch qua rốn và là 1 công chúa chứ k phải hoàng tử như mom đâu 😜