hóng sinh con???

tính đến nay là em còn đúng 2 ngày mà chưa thấy con động tính j. vẫn muóin con đủ ngày là tốt nhưng.. em con so, những kì siêu âm gần đây nhất nhiều lần bác sĩ dặn e nên nằm ít ngồi lại, k cần phải đi lại j nữa. kêu thai xuống thấp lắm rồi cẩn thận sinh sớm. rồi khả sinh trước chục ngày.. vậy mà sát ngày dự sinh 2 ngày rồi vẫn chữ thấy cu đòi ra.. có ai giống e k ạ..em hóng gặp cu quá ??

2 Các câu trả lời

mom dụ bé ra chơi đi.. chắc trong đấy thích quá lười ra ngoài rồi..

Chắc ở trong ấy thích quá nên chưa buồn ra m. 😂