có mẹ nào tính hộ mình ngày dự sinh với mình đang nghi bị nhầm ngày dự sinh chu kỳ kinh cuối cùng của mình là 6/2/2019

Tính ngày dự sinh

11 Các câu trả lời

Lấy ngày đầu tiên của chu kìa cuối - 3 tháng + 7 ngày là ra nhưng đây áp dụng cho người có chu kì 28 ngày thôi mom còn hơn thì chắc phải tính hơn thua hoặc app này cũng có tính ngày dự sinh nè mom em tự tính mấy cách cũng giống ngày dự sinh ở app này nè nhưng chu kì của em là 28 ngày dễ tính hơn. Mà tốt nhất mom đi bs nha :v kết quả thì em nghĩ ở đâu cũng tương đối thôi, mom lên google tìm hiểu thêm.

5y ago

Em tính thì tầm 16/11 hoặc 13/11 chênh lệch tầm 1 - 2 tuần trước sau gì cũng chỉ tương đối thôi mom đến lúc thì em bé cũng tự mạnh khỏe chào đời thôi.