Ano kaya magandang name for a baby girl yung meaningful naman ?

Any two words unique name? or Two words start with letter J&V Hehe may naisip na ako kaya lang baka may magbigay ng masmagandang name Thanks inadvance ?

9 Replies

Same sa babies ko mommy. 🤗 My first baby is Vince Josien. My 2nd baby that will be deliver next month is Josiah Von. Both boys po. I suggest Janaiah Vernice po. Since un sana name ng 2nd baby q if naging girl 😊

Meaningful for me eh yong kayo mismo nag isip mag asawa at may pinanggagalingan talaga hindi yong nagandahan lang kayo.

Maria Juana maganda pero di magamit kase katunog ng marijuana

Ashtoreth 😊 gusto ko yan kaso ayaw ni hubby

Jameela Zara beautiful flower

Jordan Violet Jeunesse Vale

Ion Catheleine

Jianna Venice.

Venice joe