Hello. Ask lang Po may iniinum ako folic acid at pherous sulfate. Sa DUGO pero.

Two months Ako Wala vitamin affetamine vitamins at triobees . .. April at may Po . Dpo kaya masama kung na kaligtaan ko gamot naun for two months mommy admin.

1 Reply

Ang importante kumakain kayo ng healthy lalo na yung rich in folate. Bawi ka nalang po inom ka po ng multivitamins yung reseta sayo mii..

3mo ago

thank you Po kumakain Naman Po ako mie pero ngaun 7 month na sya. sa tummy ko mas ramdam ko ung activeness nya gumalaw Po. may iniinum ako na folic acid sa umaga at s agabi pherous Po