Itanong ko po sana pwede po ba magplit ng OB ? Kasi masyado pong mahal sa ob ko compared sa mga napagtatanungan ko

Twice palang ako nagppacheck up umabot na 15k gamot at check up lang hays para po mapag-ipunan din po sana panganganak salamat sa makakasagot ! #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Replies

lipat ka lang. 6 months na kami ngayon pero lumipat pa din kami dahil di namin afford ang package ni dating OB. 1st check up namin last friday sa new ob namin.. all is well namn, pakita mo lang mga previous check up results mo sa new ob.

3y ago

Maraming salamat po

Opo momshie pwede lumipat ng OB

3y ago

Maraming salamat po

Related Articles