baby boy

twice na kita napanaginipan anak na lalaki kadaw , at naianak na kita ng safe at malusug , an likut likut muna daw agad , haist anak , lalu mu aq pinapaexcite ?? 27weeks palang tau anak

2 Replies

Hi mommy, 27 weeks here as well. Ganyan din ako bago ko nalaman yung gender ni baby during my CAS. 😅 Sabi nila usually daw ang mother’s instinct tama. HEHE.

5y ago

wow sana ngah boy din sakin , sabi sabi kasi dito samin girl daw kasi blooming daw aq ,

Congrats mommy. See you soon baby