Ask ko lang

TVS to ng kapatid ko. sabi dw saknya patay dw un baby nya kasi walang HB 6weeks and 5days - Sabi dw base dw sa tansiya nasa 11weeks and 5days na dw siya pero un laki nun baby is 6weeks 5days hindi daw lumalaki un baby. kaya feeling ko may mali kasi possible kaya yun lalo na same ko siya na 11weeks and 1 day ako. kasi last mens nya march 27 tapos 11weeks and 5days na dw siya samanatalang ako last mens ko is march 14, Pero 11weeks and 1 day plang ako now. wala lng prang napag comapre ko lng bkit mas naunna siya sakin possible din kaya na nagkamali. nalu lungkot lng sa kkapatidko. kasi feeling ko may mali. #advicepls #pregnancy

Ask ko lang
6 Replies

bale un estimate na 11weeks mamsh ay base sa laki ng sac nya, na nakikita sa ultrasound po. kaso un embryo ay di tugma sa laki ng sac then wala pang hb kaya po need talaga siya iraspa mamsh. if patatagalin pa pwede kasi malason un kapatid mo pero mas ok nga sana if nagpa 2nd transv kayo. 🙏

2y ago

Ako dn nun pinahinto n aq ng duphaston,after 2 weeks lumabas po n kusa,lumabas po xa ng kusa.Di nmn dw totoo n nakakalason. Pede nmn dw po magtgal s loob ung demise ng 3mos. After nung lumabas,ina-IE aq ng dr ska lumabas ung bahay bata.after a week, ska uli aq transV, and no need ng raspa n dw po

Opo. Nakalagay n po jn n demise. Yan po nangyari s akn s unang baby q,6weeks.

2y ago

Minsn kc my mga doctor mema kpg sbi lng n raspa agd kc kikita sila eh.aq 3doctors aq nanghingi nun and same cnsbi, kc di n tlga lumalaki at wa hartbeat w/c is supposed to b meron,ilang weeks n dn po aq wait pero wala tlga.so lumabas po baby q n kusa 6weeks din nun.ka size ng palm q kc akala q natatae aq, s cr xa nahulog.buti mabait po baby q kya buo lumabas ung iba kc nhirpan

ako last mens ko March 25 mamsh, pero 7weeks and 1 day palang ako now.

2y ago

ako march 14 last mens ko. siya march 27

Sorry Mi. 😞 Pede kayo pa second opinion para maka sigurado.

2y ago

Sched na siya for raspa kaso ayaw parin lumalabas ilan turok na gamot saknya pang pang dugo pra lumabas at pampabuka ng cervix ayaw parin. kasi di dw kakasya yung material na gagamitin saknya. kaya need buka cervix nya.

wait nya nalang after 2 weeks or pa second opinion

2y ago

Gnyan dn po s akin.mskit mn pero need tanggapin nun. Lumabas ng kusa baby q after q tinigil duphaston.Ang alm q n rison e stress and nagpa covid vaccine aq kc di q alm n buntis aq dat tym.

2nd opinion asap 👍 Pray 🙏

2y ago

wala ang ginawa saknya iraraspa na siya sakit sa puso. sabhn agad na patay na porket walang HB chaka sabi daw 11weeks daw sa tansiya pero un laki dw ng baby 6weeks and 5days ganon ba un basehan un laki. kung baga hindi dw lumalaki un baby.