bé nhẹ cân

Tuần trước tết e đi khám bác sĩ bảo e bé bị suy dinh dưỡng nặng 31tuần 6ngày bé đc 1.576g e ăn mà s k vào con sữa bầu e k uống đc e uống sữa k đường k à làm cách nào để bé tăng cân ạ

19 Các câu trả lời

Mình không biết vs mom ntn. Nhưng bản thân mình bị nghén không ăn đc j. Sang tháng t4.5 đỡ mình ăn theo chế độ. Sáng ăn chính. 9h mình ăn phụ. 11 ăn chính. 3 h ăn phụ. 6 giờ ăn tiếp. Tối mình uống ngũ cốc. Phụ ở đây mình ăn khoai lang. Trái cây. Sinh tố. Ăn mía. Sữa tươi k đường. Mình mỗi lần lên nữa kg. Siêu âm bé đạt tiêu chuẩn. 1 tuần bạn ăn 2 lần trứng vịt lộn.