M.n cho e hỏi. E 34w4d rồi e bé đc 2500g mà chưa quay đầu có sao k ạ.

Tuần trc e s.âm thì e bé có quay đầu xuống. Nay s.âm lại chưa quay đầu. E lo quá. 😔#tập_đầu_làm_mẹ

12 Các câu trả lời

Tuỳ vào cơ địa từng người Mom ạ có khi gần sinh mới quay e thì 30 tuần đã quay đầu làm e nghĩ làm sớm mà tới 40 tuần mới sinh

mom đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày 30p.. trò chuyện với con nhiều hơn nha..

có bé tuần cuối mới quay đầu mom ơi, nhớ uống nhiều nước nhé

tùy từng bé nè có bé gần sinh mới quay đầu

mom đi bộ nhiều vào cho bé quay đầu

tùy bé m, có bé 38,39w mới quay đầu nè

3y ago

38,39w là gần sinh hoặc sinh r á mom. e sợ ăn dao

Có bé 39w mới quay, đừng lo mom

ko sao m.gần sinh bé sẽ quay

Mom tập các động tác nhé