Bé 22 tuần nằm êm ru

Tuần 22 rồi nhưng e thấy con nằm êm ru hà, chưa thai máy gì ạ. Có mom nào thai máy trễ như e không? Mà có phải đau nhói lên 1 cái rồi thôi là thai máy không ạ? #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

2 Các câu trả lời

cũng tùy mom ạ, có người 24 25w mới thấy con máy. Máy cảm giác như con tôm búng búng trong bụng á. Rồi càng về sau thai càng lớn thì đạp càng mạnh

như vậy là máy đó mom mom siêu âm bé khỏe là được rồi, càng về sau mới máy nhiều