10 điều tối kỵ khi đưa vợ đi đẻ các ông chồng nên nhớ

TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC PHẠM PHẢI 10 ĐIỀU TỐI KỊ KHI ĐƯA VỢ ĐI ĐẺ 1. Không thò mặt vào phòng chờ đ.ẻ, đặc biệt là ai may mắn được thiên phú cho khuôn mặt cợt nhả, có sở thích làm mắt lác. 2. Tuyệt đối không được xưng hô: "ANH/EM", vợ mà gọi thì phải kính cẩn: "Dạ bẩm bà con đây". Hôm đấy mà vợ có muốn hái sao thì cũng phải bắt thang lên trời mà hái, cưng chiều như thể bà hoàng cấm có càm ràm nhăn nhó. 3. Nghiêm cấm hỏi: "Em có đau không?" - vì lúc ấy đau như gãy mấy cái xương, câu hỏi này sẽ làm cơn đau x3 x4 , không thôi xin vào ngồi một bên cho vợ nắm đầu nắm tóc cấu cào cắn xé nhưng miệng vẫn phải “cố lên em ơi, mạnh nữa lên em ơi” 4. Dìu vợ đi lại cho dễ đẻ không được uốn éo đánh hông: "Em nhìn anh catwalk này" hoặc "Em đi thẳng cái lưng lên, đau cũng phải đàng hoàng". 5. Tuyệt đối không cầm bánh giò, bánh mì, xôi đứng ở cửa sổ nhìn vợ, nh.ai nhồm nhoàm xong hỏi: "Làm miếng không em?". 6. Luôn túc trực bên ngoài lúc vợ vào phòng sinh, tránh trường hợp bác sĩ gọi tên người nhà thì mới hớt hải chạy vào bảo: "Em ra ngoài làm ly cafe". Đừng có chằm chằm vào cái điện thoại lướt face chơi game xem hài trong khi vợ mình đau ch*t lên ch*t xuống 😒 7. Vợ có chửi cha chửi mẹ mình cũng phải cười đoan trang như hoa hậu khen vợ chử:i hay thế, cấm không được để bụng hoặc lẩm bẩm: "Hết cữ là biết tay ông". 8. Ôm con trong lòng cấm: "Sao nó chả giống anh nhỉ, sao đen thế? Trông như khỉ, mắt mở chưa? Hình như 1 tuần mới mở mắt em nhỉ?". Nói khùng nói điên bị xiên ráng chịu 9. Vợ chưa có sữa tuyệt đối không mua Milo cho con. 10. Nghiêm cấm thò mặt vào cúc hà “lêu lêu đồ cởi chuồng” nhaaa 🙂🙂🙂 Nhắc lại 7749 lần, đi đẻ chứ không đi tấu hài !! Cre: Sưu tầm

10 điều tối kỵ khi đưa vợ đi đẻ các ông chồng nên nhớ
26 Các câu trả lời

ùi ui,đọc cái tựa thú vị lắm,vào nội dung cười không nhặt được mồm.😆

thôi để cho chồng đọc rút kinh nghiệm lần sau

Haha.đọc mà mắc cười thiệt á

đọc cười đau cả bụng

cười rụng răng..🤣🤣

có ai hỏi vậy ko ta 🤣

1 lần là dc rồi 🙏

cười rớt hàm :))))

c oi và video tđnnnko

cho ck ở nhà..kk