Tính số răng của trẻ

Tuy mỗi trẻ có thể khác nhau nhưng nhìn chung chúng ta có thể tham khảo công thức tính số răng của trẻ bằng cách: Số tháng tuổi - 4 = số răng. Ví dụ trẻ 10 tháng sẽ có khoảng 6 răng. Trẻ 24 tháng sẽ có 20 răng ! #trẻ_em #răng_trẻ_em

Tính số răng của trẻ
35 Các câu trả lời

cảm ơn chia sẻ của bác sĩ. em sẽ áp dụng tính thử, tuy h nó 7 tháng vẫn ch lên cái răng nào 😅😅

3y ago

Hãy theo dõi bé xem 1,2 tháng bé có k, nếu vẫn chưa bạn có thể hỏi để tư vấn tiếp nhé