micmic

tuwing kelan po ba dapat nagpopo si baby. 4 days na po kasi hndi sya napopo ehhh

9 Replies

baby ko ganyan inabot 4days sobrang kaawa kasi tinibi na nahihirapan magpopo naiiyak na sya. Ginawa ko binilhan ko suppository pang baby maliit lang maigi nilagay ko. Maya maya umuu na jusko tigas maigi medyo may blood na nga.

salamat po sa mga replies nyo first time mom po kasi ako .pumupo naman na po sya hirap na hirap pero d naman po tibi .. mix po breastfeed at formula milk similac tummi care po balak ko dalhin sa pedia para papalitan gatas

5y ago

palit k lng ng milk, bili k maliit lang pra mkita mo kng hiyang. naka-2 brand n din ako, Enfamil masyado malambot popoo ni baby, then S26 ngyon, makabag at minsan ayaw nya dedehin..try ko nmn Nan sunod..ganun lng mommy, di nmn masasabi ng pedia ano mahihiyang kya pwde k mismo mgtry

ganyan dn yung baby ko nun natakot aq so pna check up ko sbi normal lng daw yun 3-4 days pag 5 days pcheck mo n po. kapain mo dn tyan ni baby f nde b matigas okay lng po yun. ngaun twice a day n mag poop c lo ko

Sabi normal lang daw po un. Un samin 5 days pinatsek up ko na sabi basta active sya at walang sakit. Breastfeed ba?

Sis pagka 5days na ipa check mo na si bby. Upto 4days lang limit no poop si bby lalo nat bf.

pag breastfeed normal lang daw po un, pro kung formula dapat atleast araw2 dumudumi

Normal po. Sa lo ko minsan umaabot ng 1 week lalo na BF

normal lng sa breastfeed baby ang matagal mag poop

Normal lng po yan kung bf

Related Articles