Drinking anmum

Tuwing kailan po dapat inomin ang anmum ?

19 Replies

sabi po sakin ni OB every other day kasi mabilis magpalaki ng baby ang milk at hindi daw po yun recommemded lalo sa Asian mummies kasi maliit lang tlga capacity natin para magdala ng baby at para maging normal delivery

siguro depende po sa OB kung once or twice a day. ako po kasi simula ng 1st pre natal check up ko (5weeks pregnant) pinag start nya na ako uminom ng maternity drink

Morning and Evening po pero nung 6 months ko na pinahinto na ko uminom ng anmum kasi palaki na daw ako ng palaki pati si baby 😂

payo po ng ob ko morning & evening ...di rin daw nakakalaki ng bata at nakakataba

morning and night po.... mdalas po aq morning pg sinisipag png twice... at pg d mktulog...

sa akin naman po sabi ng OB ko, 1 glass a day lng po.

recommeded po ay 2x a day. isa sa morning, isa sa afternoon

3y ago

you are welcome Mommy. Maganda yang gatas na uan for babies. Yan din gatas ko nun, stocky si bby ko ngayon and string din ang bones niya. Smart din at may pagka naughty hahahaha

before matulog sa gabi ang pag inom ko niyan mamsh

saken once a day lang kapag afternoon as meryenda.

payo po ng ob ko morning & evening ...