Miss Period? Disease??

Turning 9months first baby ko ngaun by 7month nya nagkaron na ulit ako. Bale 2x na ako nagkaron tapos ngaun 1week delayed nanaman ako. I'm sure hindi naman ako pregnant kase no "activity". Worried lang ako kung normal kaya to or may sakit na ba ako T.T

2 Replies

It's normal mommy. It will take time po talaga bago magnormalize ulit ang period due to unstable hormones pa rin.

nagpapadede po ba kayo? :)

4y ago

Oo pero di exclusive breastfeed. Nakamix feed si baby. Kung hindi ko sya mapadede nagfoformula sya