Eye development

Turning 7 months na si baby pero parang naduduling pa rin sya. Normal po ba yon? thanks po.#pleasehelp

2 Replies

Pag naduduling po siya lagi niyang ipipikit mata niya and say NO with gestures. Di po magandang sign kasi yan Mi pwedeng may something po sakanya kaya hanggat maaga sana matanggal niya po yun. Yung baby ko nag duduling once lang naman nya gnawa at nung binawal ko di na niya ginawa.

hi momsh ask ko lang kung kumusta si baby? 7 months na din si baby ko at same sa baby may times na naduduling xa.