Turning 6 Months ??

Turning 6 months this june 5 ? excited na ko malaman gender niya ?? Ano po kaya gender niya ???

Turning 6 Months ??
33 Replies

ako turning 6 months sa june 4 .. pero 4 months palang alam na namin gender .. evry month ako nagpapacheck up sa OB

kpag palagi k daw nagaayus girl yan, pero kapag tintmad k s sarili kahit pagaayus sa srili tintmad ka boy daw hehehe

4y ago

Wala po ata sa physical changes momsh. :) may ka work ako ang blooming pareho kami babae. Hehe. Ultrasound lang po talaga makakapag sabi. 😊

Boy? Anyway, gondo ng tummy mo momsh. ❤ Sakin mukhang tummy ng manginginom na matandang lalake. Ahahahaha!! 😂

4y ago

Thank you mommy 🤗 Iwas kamot lang po mommy hehe.

Pareho tayo ng shape ng tummy mommy😀😀😀😀 and its Baby boy.. 👶👶👶

4y ago

Wow. Congrats po. Hindi pa po kase ako nakakapag pa ultrasound

Prehas tau sis. Sken din turning 6 months sa june 4 naman 😀

4y ago

Congrats sis 🥰

Boy. Parehong pareho tayo ng hugis pati tiyan tsaka linea negra

4y ago

Pero nakadipende pa rin talaga sa kung anong gender ibibigay ni God na baby sa atin. :)

Turning 6mos this June. Hndi pa din alam gender ni Baby 😅

4y ago

Sabe lng nila ..2nd time ndin ako nagpa ultrasound last last month..saka this month. Wala pdin gender nya.. Mg 7months nako

Ultrasound lang po makakapag alam ng gender niya

girl pabilog hugis eh parang skin

Same tau. 6 months this coming june 4