Baby breast bump

Turning 5months na po ang baby ko normal lang po ba yung may bump sa parehong suso ng baby?

2 Replies

napisil nyo po ba ang suso ni baby noong newborn pa lang sya pag naliligo?

4mo ago

sabi po kasi ng pedia eh may gatas ang mga baby need yun maalis para mawala yung parang bukol nila sa suso.. tuwing nililiguan si baby noong newborn eh ganun ang ginagawa namin.. may gatas na lumalabas