Weight ni Baby inside my tummy

Turning 5 months na po ang tummy ko pero nung May 28 nag pa ultrasound then hindi na sukat yung timbang ng baby ko. Normal lang ba na hindi nakita or nalaman yung timbang ni baby sa loob ng tiyan? Another question is malalaman ba sa laboratort test kung may yeast infection or wala? Advance thank you po sa mga sasagot. #1stimemom #firstbaby

5 Replies

wala sa report nung ultrasound yung weight nya? kung going 5 months meron na dapat ata syang estimated fetal weight. yeast infection-pelvic exam

3y ago

Yes, wala pong naka lagay kung ilan na weight ng bby ko sa ultz report.

bakit hindi nyo po tinatanong sa sonologist yun or dapat pinabasa mo sa midwife/ob. para sila mismo magsabi sayo bat ganon at ano dapat gwin?

3y ago

saken 3 months pa lang first ultra ko meron na na po sya weight, tas 6 months ako nagpa ultra para sure ayun kita naman agad ang bb boy ko 😁😁..

ako tinitignan ko maige ang ultra result at binabasa agad ni midwife yun.

3y ago

edi wait nyo nalang po yun saka next ultra mo 6months yun sigurado mabigat na yun sakin kasi kalahating kilo na siya nung 6month eh.

2boiled egg lang po every morning para mag increase weight ni baby.

3y ago

Pag hindi po ba nakita yung timbang ni baby sa loob tiyan possible ba na mababa lang timbang nya?

pa papsmear po kau para malamn po kng may yeast infection po kau

3y ago

Sa papsmear lang po ba pwede makita yun hindi pwede sa ibang test bukod po sa urinalysis?