biglang iyak

Turning 4months na po si baby this month. Napansin ko na bigla syang umiiyak pag tulog. Normal po ba un?

6 Replies

Ganyan din baby q sis.. Kahit tulog umiiyak minsan tumatawa pag natawa daw pinapataw ng angel nila din ask q sa irmat q wat if tulog na umiiyak sabi inaway daw ng angel nila hahaha.. Parang timang lang sagot ni irmat q.. Sabi ng iba nana ginip or baka nausog daw

Si lo ko sis turning 4 mos. din, iiyak muna sya bago matulog, tapos inuuna nya muna ung tulog nya bago dumede, pagnakaidlip na sya mga after 10mins. dun palang sya hihingi ng dede. Paiba iba ugali nila habang tumatanda

ganyan din si lo kaka 4 months lang nung Aug 1. biglang iiyak na akala mo kinagat ng kung anong insect tapos kapag nag hush hush na ako tapos tapik tapik sa kanya makaka balik naman siya agad sa tulog.

Yes natural lang sa mga babies na iiyak nangangailangan kasi ng kalinga ng pagmamahal.

it's either po gutom, uncomfortable position, nanaginip, or nabigla sa paligid.

Baka nawiwi o nagugutom ..madalas they need something Kaya cla umiiyak