Team March

Turning 37weeks tomorrow pero super likot pa din ni baby

7 Replies

mga 37weeks ndin po ako medyo nag lessen na ung galaw nya di gaya noon na lagi galaw ng galaw at pati ung sa may ribs ko lagi masakit 😅 kailan po due date nyo mi?

7mo ago

Same here po kaka 37 weeks ko lang ntong monday. paninigas at bukol nalang nafifeel ko. pero 33 weeks palang 1cm nako nung 36 weeks nag 3cm naman. sana di pa tumuloy. cs pa naman ako. kapit lang mga baby at mommy makakaraos din tayo.

mag 37weeks nadin ako. pero saakin hnd na masyado malikot Panay nalng bukol nya at paninigas😆

Same po malikot padin. Ano po ba ibig sbhn pag malikot pa? Hindi pa po lalabas?

same 37 weeks and 6 days na ako pero super malikot padin sya 2cm palang din ako

same po mamsh sobrang active pa din 😅

Same here po

opo