nipple

May tumubo na parang pimple sa nipple ko, medyo malaki siya pero wala naman nana, medyo masakit pag hinahawakan, ano po kaya to mga mamshiez, at san doktor ako ppunta kaya para makapagpacheckup?

1 Reply

sa obh nio din po kayo magpacheck up sabihin nio po ung tungkol dyan matutulungan din po kayo. Kung ung pimple po isa parang nipple ung itsura sabi nila pag ganyan po gumagawa ng other way ung milk nio para lumabas kaya po ung iba tinutubuan ng isa pang nipple. Pero sabihin nio po yan para matignan ng oby nio.

5y ago

Ahh gnun po ba un sis sana po kc mahina gatas ko e opo para siyang nipple sa tabi ng nipple ko