TUMMY TIME là thời gian bé được nằm sấp dưới sư quan sát và theo dõi của cha mẹ.

Tummy time giúp bé: - Phát triển cơ đầu, cổ, bắp tay và bụng. Giúp bé dễ dàng thực hiện các kỹ năng lật, ngồi, bò sau này. - Giúp bé luyện tập kỹ năng lật ngược lại khi bé biết lật xuôi, do đó giảm các cản trở cho giấc ngủ khi bé học kỹ năng lật ở WW12 - Trang bị cho bé kỹ năng sống còn, khi bé biết lật khi ngủ say: bé đủ sức mạnh để nghiên đầu sang bên, và chống ngạt. - Giảm hiện tượng đầu bẹp do nằm một tư thế quá lâu (với các gia đinh thực hiện chơi tự lập từ sơ sinh, không ẵm bế nhiều) - Giúp bé nhìn thế giới ở góc nhìn khác. - Là hoạt động thế chất giúp bé mệt hơn một chút, nhưng vừa đủ để ngủ qua đêm. Tummy time thực hiện từ mới sinh, mỗi cữ easy3 thực hiện 5-10' tuỳ theo khả năng và sự hợp tác của bé. BÉ SƠ SINH CÓ KHẢ NĂNG, CHA MẸ HÃY TIN TƯỞNG Ở BÉ!

2 Các câu trả lời

hữu ích

Hữu ích