Milk suggestion for Preggy

Hello,tumaas ung sugar ko mga mie ask ko sana may alam ba kayong milk na pwede sa mga tumataas Ang sugar? Any suggestion Po,matamis daw Kasi si enfamama at anmum eh. Ty #milkforpreggymommy

1 Reply

mi may GDM din ako pero di ko tinigil ang Anmum kasi sinubstitute ko siya sa dapat 2x snacks ko per day.. halimbawa nag bfast ako tapos sa morning snack imbes na kakain ng bread.. isang glass ng anmum lang ang iniinom ko wala na maski ano pang tinapay. ganon din sa hapon 1glass ulit ng anmum. so far normal Bloodsugar ko hanggang manganak.. anyway alam ko may No sugar din ang Anmum

4mo ago

Ilan po Ang normal blood sugar ng buntis?