worried☹☹☹

hi tulungan nyo po sna ako sagutin ang tanong ko...mahigit 1week n po akong ngtetake ng duphaston..pero nitong miyerkules ..ngspotting ako ..cguro mga 2drops ng blood ang nkikita ko s undie ko..hanggang ngayon ganun pdin xa.. nagpaultrasound n po ako last weeks. 5weeks preg. may subchrionic hemorrage..next week po ultrasound q n kasi 7week n ang tummy ko..hoping n may heartbeat c babay..worried po ako..balak ko po bumalik s ob bukas..normal kaya spotting ko ngayon kahit ng tetake ako ng duphaston??salamat po s sasagot..

3 Replies

Same po tyo khit ako until now every morning may spotting 3 weeks na ata ako nagtake ng duphaston. Pero nung 7 weeks ngpaultrasound ako may heartbeat nmn si baby

Related Articles