Wedding Planning

Hello! Tulungan niyo po ako pano magplan ng wedding! 2 years pa naman. Pero di namin alam saan at kung paano magsisimula magplan.

3 Replies

Just a bit of advise po. Even madami kayo budget at minsan lang ang kasal.. best na mailaan nyo po yung budget nyo sa mas importanteng mga bagay gaya ng sariling bahay. If you are planning to get married 2 years from now, start getting a house. For wedding, prepare yourself. Yun naman yung first step. Be sure na ready na talaga kayo pakasal at sure na sure na kayo na sya na talaga yung gusto nyong makasama. You will plan saan nyo ba gusto? Church? Beach? Garden? And if church, as early as now, pareserve nyo na po yung gusto nyong date at time. Other details madali na lang since 2 years pa naman.

Pareserve kayo ng church, magbibigay si church ng requirements, tas hanap kayo ng reception na malapit sa church, pareserve nyo na rin. Next ay yung catering, design, flowers, bridal gown and etc. Maglaan po kayo ng notebook kung san nakalagay lahat ng details ng kasal nyo at calendar para di nyo malimutan kung may kailangan kayo asikasuhin na requirements. Enjoy! Masaya mag-asikaso ng wedding. Hehe.

Hanap po kayo ng magaling na wedding coordinator. Try Events by D&A sobrang maasikaso sila at affordable :)