Ano po ba gagawin?

Tuloy tuloy po ba umiinom ng vitamins hanggang 9 months. 17 weeks pregnant

6 Replies

Yes sis.. nung ako pinatuloy ng ob ko lahat ng vitamins ko hanggang 1 month na ung baby ko.. prenatal vitamins, folic acid, calcium carbonate pra daw sa breastfeeding tapos ung ferrous naman dun sa postpartum bleeding..

Yes momsh tloy tloy po then dpende sa ob mo f anong mga vitamins ibbgay nya sayo every check up mo po 😊

Opo mommy, tuloy tuloy lang po. Tapos kapag nanganak kna ferrous sulfate nalang yan 😊

Depende po sa oby nyo.. skin kc pinaderecho lng..ferrous gang 9 months..

Yes po at maternal Milk

Yes po