diko alam kung ilang buwan na 🤣

.Tulong Naman po .. Kasi po Nun December 2020 last yir delay ako dapat 24-29 mens ko pero di ako dinatnan gang sa umuwi asawa ko ' tas ngayon nabuntis ako kasali po ba sa month ung december sa buwan ng bata ?bale 2mons napo ba sia nun ? nakapante pa naman kame nun kasi bago sia umalis ng pt ako na nag negative ung PT .tas after aweek nag pt ulit ako mag positive napo sia !

3 Replies

yes possible bilang ang last menstruation un po ang unang bilang if maaga kayo nagpt at negative mababa po ang hcg ng urine kaya di pa nadedetech kaya nagnegative after a week na nagcheck kayo tumataas at tumataas na po si hcg nyo kaya positve na pregnant ka if last menstration nyo ng nov bale etong end ng january 2months na po kayong buntis un ang basis un last menstruation

pa trans-v ka na po momsh.. para mas alam m po kc accurate po yun..

3y ago

momshie transvaginal ultrasound po yun. mas accurate po kc yung unang ultrasound m

Pwde makita s ultrasound kung ilan weeks na c baby...