lo lắng quá các mom trước có kinh nghiệm chỉ hộ e

Tu khi e pit mjh có thai la từ tuần 16. Từ đó đến jio la tuần 24 va được mấy ngày.minh có dj khám thai ở phòng khám tư o thành phố đồng xoài. Hôm qua mình đi nhiều có hơi đau. Nên vao phòng khám tư gần nhà khám phòng khám gần nhà la ở huyện. Ma ở đây ng ta nói ngay dự sinh sớm hơn chỗ bữa jio khám la 15 ngày. +_ 10 ngày. Vậy la chêch lệch 15 ngay vậy cái nao đúng vậy các mom ơi.với lại chiều dài xương đùi e bé hơi ngắn so với chuẩn trung bình.nó đúng ở tuần 24. Ma cân nặng lại đúng o tuần 27.huhu.

2 Các câu trả lời

Siêu âm vẫn luôn có sai số m nhé. M nên chọn bệnh viện uy tín để ko xảy ra sai sót gì nhé