asking

Ttoo ba ? Pag masyado malikot c baby sa tummy its a GIRL ? nag pa Utz kc ko sad d nkita gender ni baby ehh kc sobra likot hayssss excited pa nmn kme ni partner !!

2 Replies

Ilang weeks k n po ba mommy? Parepeat utz ka na lang para sa gender po... Ako sa frist born ko twice ako nagpaultrasound para makita gender nakatalikod kasi pag sinisilip gender...

4y ago

Iuultrasound ka nman ulit bago ka manganak... Malalaman mo na gender nun... Hehhehe...

Yung anak ko malikot din sa UTZ. Naka ilang positions siya. Pero nakita naman na boy