normal lang ba sa buntis na panay sakit ang balakang at likod ?

tsaka pwede bang ipahilot yung masakit na part ? #4mothspreggy

2 Replies

normal po. habang lumalaki si baby nag expand po ang uterus at mga ligaments nag katawan natin kaya po nakaka ramdam tayo ng pananakit ng balakang at likod. ako rin po ganyan na experienced ko

Normal lang po na sumasakit yung bewang, balkanh at likod dahil naga-adjust po yung katawan natin sa paglaki ni baby. Wag po kayo magpahilot, i-hot compress nyo nalang po