Làm cách nào bé lên cân ạ mình 37w rồi mà bé có 2kg6 thôi ạ

Trứng vịt lộn sữa không đường mih vẫn bổ sung đều mà tuần bé lên có 1 lạg thoii à :(((

9 Các câu trả lời

Mom ăn trái cây rau củ và canh trước, rồi đến thịt cá và cơm ngũ cốc hạt sau cùng thì con sẽ hấp thụ tốt hơn mà mẹ lại ít thấy đói nè

ăn uống bình thường thôi mom, thấy thoải mái là được. 2.6kg cũng đc rồi. tới lúc sinh cỡ 3kg thì cũng ok mà.

7mo ago

Dạ mìh chỉ lo đến sih k đc 3kg thoii mom ạ tuần bé lên có lạg à :(((

Chắc cũng tuỳ bé hấp thu rồi. M chia nhỏ các bữa ăn chứ không ăn no dồn, ăn đa dạng, ăn cá.

7mo ago

Tâm lý thoải mái nha m. 3-4kg là đẹp, không đc cũng ks, vẫn chăm đc. Chị họ mình sinh 2 bé toàn 2,5kg

Uống thễm kẽm mom nha, bé sẽ lên cân và trộm vía sau sinh ít ốm vặt, đề kháng tăng

Tuỳ bé nữa ý. Uống nước, sinh tố nhiều giúp cho chuyển hoá chất tốt

Cố gắng ăn uống ngũ cốc trái cây

do bé hấp thu thôi mom. cố gắng ăn thôi

7mo ago

Thág trc 2 tuần bé lên 5lạg chả hiểu sao từ tuần 35 trở đi bé lên có lạg 1 tuần thoii ạ :(

M uống sữa bầu nào vào con Á m

Do con hấp thụ nữa đó m ạ