trứng ngỗng mua ở đâu đc

Trứng ngỗng tốt cho thai nhi thế nào hả các mẹ? Ở Sài Gòn thì mua ở đâu đc nhỉ?

11 Các câu trả lời

Ăn trứng gà so là tốt nhất và còn dễ ăn , chứ trứng ngỗng khó ăn mà dinh dưỡng cũng ko bằng trứng gà đâu ,ko cần thiết phải ăn trứng ngỗng

https://vn.theasianparent.com/4-quan-diem-sai-qua-sai-trong-uong-khi-mang-bau Không phải ăn trứng ngỗng là con thông minh đâu nha!

M bầu đứa đầu ăn trứng ngỗng sợ lắm. Lần này k dám ăn luôn. Chỉ ăn trứng gà thôi.

Nhiều mom nói ăn trứng ngỗng khó ăn,xao mình ăn thấy ngon và ăn nhiều nữa,

trứng gà cũng tốt ak mom.. ngoài chợ ng ta hay bán trứng gà, trứng ngỗng ạ

Ra chợ đặt người ta đó Mom . Trứng mới ăn phải trứng cũ tanh lắm

K cần thiết ăn trứng ngỗng đâu. B ăn trứng gà là oke r

Ra chợ hỏi nhé mom..thiếu gi chỗ mua

ăn trứng gà tốt hơn m

Chuc m suc khoe