sức khỏe cho bé

Trẻ sơ sinh 4 tháng tuổi có nên cho ăn bột ăn dặm.bột hip không.mọi người

12 Các câu trả lời

5 tháng trở lên, nhưng 5 thâng trở lên bạn chỉ nên mớm dặm cho bé, k nên ăn bột, mua mấy hộp bánh gạo ăn dặm dành riêng cho bé, lâu lâu cho bé nhắm môi chút thì ok. Nhưng phải từ 5 tháng, và sữa vẫn là nguồn dinh dưỡng chính nhé

Chời, sao sớm z, để 6 tháng cho hệ tiêu hóa của con cứng cáp rồi ăn mom, ăn sớm hại đường ruột với dễ bị biếng ăn lắm, con mình cũng 4th rồi này mà mình thấy bé vẫn còn nhỏ xíu hà chưa ăn ổn đâu.

6th hả cho bé ăn nhe m...còn nhỏ đường ruột yếu ăn dễ bị bệnh về đường tiêu hóa á

4 tháng cho ăn dặm thì sớm quá nên để qua 6 tháng cho ăn tốt hơn

5 tháng chở lên hàng cho ăn bạn a

Cho an som vay mom 6 thang moi cho an nhe

Nếu bé uống sữa hok đủ

Chưa m ơi. Sơm quá ạ

Tốt nhất là 6 tháng

Tuỳ thui b