các mẹ cho Em hỏi xíu

Trẻ dưới 1 tháng tuổi có cho bé uống nước ko ạ, mẹ ck thì cứ nói uống mà theo thông tin trên mạng lại nói không nên

36 Các câu trả lời

lúc mới sinh ở viện.. bà nội bé nhà e cũng bắt cho uống nước.. (trong nước có tạp chất.. thận của bé còn non k lọc hết được.. sau thận bé sẽ bị yếu) e nói bác sĩ dặn k cho bé uống nước.. bà bảo :"bác sĩ nói đừng có nghe!!" e bó tay.. mẹ chồng k phải mẹ mình nên đâu nói nhiều đc.. e mổ k đi lại nhiều k chăm bé đc.. thế là bà cứ đè cho uống nước.. xong nay về ngoại e k dám cho bé uống nữa.. khô môi hay nấc cụt e cho bú mẹ tí là hết..

K nhé m. Sữa mẹ chiếm 70% là nc r. Cho con uống nc dễ bị sặc nc rất nguy hiểm. Ở quê tCó trường hợp mẹ ck cãi con dâu cứ cho uống nc sặc mà tử vong luôn đó. T tới 5 6tháng cho ăn dặm r mới cho uống nc. M cứ cho sữa mẹ k lo con khát hay thiếu nc đâu m nhé

Không nên cho bé uống nước nhé mom. Vì lúc này hệ tiêu hoá của bé chưa hoàn thiện lắm, bé sẽ rất dễ bị nhiễm trùng đường tiêu hoá cực kỳ nguy hiểm. Mom chỉ nên cho bé ăn sữa mẹ thôi là đủ rồi.

Mỗi lần uống sữa xong cho bé 1 giọt nước sạch nhỏ xíu để tráng miệng .nhất là sữa công thức.k nên cho nhiều.bé nhà e hồi xưa cũng k cho uống nuoc rốt cuộc bị thiếu nước da khô queo

ko nha m. người nhà cứ bảo cho uống nước. nhma trong sữa mẹ đã chứa nhìu nước rồi. cho ún nước bé sẽ bị no giả. với lại ko tốt cho bé

k cho nha mom,trong sữa mẹ đã cung cấp đủ lượng nước bé cần rồi, có trẻ uống nước vào bị ngộ độc đó

Mình sinh bé gần 3tháng .mẹ mình với chị dâu cứ xúi là cho uống Mình nói hoài k được. Chẳng sao luôn.huuuu

Nếu uống sữa ct thì Cho uống 1, 2 thìa nhỏ vẫn đk nha m. Con mh thiếu nước thóp trước bị lõm

Trên mạng thì bảo bé trên 6m mới được uống nhưng mà ông bà cứ bảo cho uống đi dù mới sinh

K nên nhé. Đã chứng kiến. Uống nước nhiễm trùng đường ruột. Bé hai tháng tử vong