Trẻ sơ sinh

Trẻ 2 tháng đi bọt hoài có sao ko mấy mom . bụng thì sôi ùng ục ko chịu bú #xinkinhnghiem

25 Các câu trả lời

Nếu bé bú mẹ nên coi lại thức ăn, còn bé đi nhiều quá nên mang bé đi khám. Vì đi vây bé dễ mất sức, bé mình trước cũng bị cứ nghĩ k sao đen khi khám bé sụt 5 cân. Do thức ăn của mẹ cả, ☹️

Đi ngoài nhiều có bọt có khi tiêu chảy đó nha mom. Nếu bé bú mẹ thì sôi bụng là hiện tượng bth nha. Mom tránh các đồ ăn sinh hơi nhiều như khoai lang, bắp cải nhé

mom có uống sữa ko? hay uống các loại thảo dược gì ko? bé nhà mình bị dị ứng đạm sữa bò nên mẹ uống sữa là bé bị ỉa bọt và nhầy kèm máu nữa

nếu bé bú mẹ mà đi bọt thì mom phải xem lại đồ mom ăn rồi. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua  đồ quá ngọt nhé.

xem lại đồ ăn của mình xem kiêng cứ đúng chưa không được ăn cay nóng lạnh đồ tanh chua đồ ngọt

mom xem lại đồ ăn của mình xem kiêng cử đúng chưa mom.. đi phân có bọt là bé bị tiêu chảy rồi..

mom kiểm tra lại đồ ăn nha, mom k được ăn đồ chua ,cay, nóng, đồ chưa chín, nhiều dầu mỡ nha

m kt lại thức ăn của m, kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt nha m

hàng ngày m chỉ ăn thịt heo thui ak mấy mom. ko ăn chua cay nóng j hết ak

m kiêng hoàn toàn thức ăn chua cay tanh, quá ngọt, khoai lang, cà chua nhé